Tin tức

Hokkaido là khu vực lạnh giá nhất Nhật Bản nhưng không vì thế mà nông sản ở Hokkaido khan hiếm. Thực tế nông sản ở Hokkaido có sản lượng đứng thứ 5 ở Nhật với nhiều loại nông sản như lúa mì, đỗ tương, khoai tây, củ cải đường, hành tây, bí ngô, ngô, sữa tươi và thịt bò. Ngoài nông nghiệp, lâm nghiệp của tỉnh cũng rất phát triển vì tỉnh có 22% diện tích là rừng.

Mùa thu ở Nhật Bản nổi tiếng toàn thế giới với cảnh đẹp nức lòng người của những sắc lá vàng và đỏ rực rỡ. Những ai đã từng được trải nghiệm mùa thu ở Nhật chắc chắn sẽ không thể nào quên được khung cảnh tuyệt diệu ấy. Khoảnh khắc đi trong cái nắng vàng của mùa thu, lặng nhìn nhìn những chiếc lá đỏ từ từ rơi, có khi chao nghiêng theo một cơn gió nhẹ ngang qua luôn khiến lòng người thổn thức.

Aizuchi được sử dụng rất nhiều trong giao tiếp tiếng Nhật, trở thành những câu “cửa miệng” không thể thiếu, len lỏi vào trong từng câu văn, câu nói trong mọi hoàn cảnh, và đã trở thành một nét độc đáo trong văn hóa nói chung của người Nhật. Qua việc tìm hiểu về aizuchi, chúng ta cũng hiểu được một phần nào đó văn hóa Nhật Bản. Người Nhật đặc biệt tôn trọng và đề cao cảm xúc của đối phương, có xu hướng ghi nhận hơn là phủ nhận, bằng chứng là aizuchi mang ý nghĩa đồng tình được sử dụng nhiều hơn hẳn aizuchi phản đối.

Đối tác của chúng tôi