Hồ sơ công ty

LỜI CHÀO CỦA CHỦ TỊCH

LỜI CHÀO CỦA CHỦ TỊCH

Công ty Cổ phần Thương mại Bảo Việt hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên được đào tạo chính quy, năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Công ty luôn xác định rõ nhiệm vụ, vai trò, trách nhiệm để khẳng định thương hiệu của mình. Từ ngày thành lập đến nay, công ty không ngừng đầu tư phát triển, hoàn thiện cơ sở vật chất, chương trình đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của đối tác trong và ngoài nước. Công ty luôn hướng tới việc đảm bảo “BỐN LỢI ÍCH”: Lợi ích nguồn nhân lực - Lợi ích đối tác - Lợi ích công ty và Lợi ích xã hội.
Qua quá trình hoạt động, Công ty đang dần từng bước tạo được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước. Đó chính là sự khích lệ để toàn thể lãnh đạo và cán bộ, giáo viên Công ty nỗ lực phấn đấu.

Thông Tin Công Ty

Tên Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO VIỆT
Trụ sở chính Tầng 3 -Tòa B, DA THVPNOCC kết hợp DVTM HBI, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
Tel: (+84) 24 6294 5169
Liên hệ với chúng tôi
Ngày đăng ký thành lập mới 16/12/2020
Đại diện theo pháp luật Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thu Trang
Vốn đầu tư 8.000.000.000 đồng
Triết lý kinh doanh Lấy 3C làm lòng cốt, Cheers (Cảm tạ), Creation (Sáng tạo), Challenge (Thử thách).
Sứ mệnh Là cầu nối vững chắc giữa Việt Nam và Nhật Bản
Ngành nghề kinh doanh Cung ứng và quản lý nguồn lao động (Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài).
Giấy phép Kinh doanh 0109458817
Giấy phép Hoạt động 1293/LĐTBXH-GP
Số lượng nhân viên 120

Đối tác của chúng tôi